Bầu cử cho các hoạt động chính trị cũng như việc cập nhật các tin tức liên quan đến tình hình chính trị thế giới là hoạt động phi lợi nhuận độc lập do các tình nguyện viên thực hiện. Chúng tôi, votekat không có mối quan hệ với bất kỳ đảng phái chính trị hoặc ứng cử viên nào dưới bất kỳ hình thức nào. Nhiệm vụ của chúng tôi là đưa tin về các cuộc bầu cử cũng như các tin tức liên quan đến tình hình chính trị. Phương pháp của chúng tôi là cách giúp cử tri đưa ra một quyết định không thiên vị khi bầu cử.

votekat

Chúng tôi nhận ra rằng nhiều người dân không thật sự hiểu về nền chính trị của đất nước họ và việc bầu cử chỉ được coi như là một trách nhiệm và nghĩa vụ chứ không bao gồm quyền lợi như quy định. Hầu hết người dân không quan tâm nhiều đến bộ máy chính trị cấp trung ương, họ thường nghe theo số đông và những người mang lại lợi ích cho họ.
Khảo sát Bình chọn Chính sách là bước đầu tiên mà các chính trị gia đưa ra lời giải thích và kêu gọi. Một khi chúng ta trở thành một cử tri để thực hiện cho việc bầu cử và đang nghiêng về phía mà chúng ta ủng hộ, những chính trị gia được ủng hộ nếu đắc cử sẽ phải thực hiện nhiều chính sách để đảm bảo hoàn thành các nguyện vọng của cử tri. được thông báo nhiều hơn và gắn bó với những gì các bên đã hứa sẽ làm.

Bình chọn cho Chính sách là dịch vụ duy nhất kết nối bạn trực tiếp với các bên và cam kết của họ. Tập trung vào các chính sách theo cách này không chỉ là cách tốt nhất để giúp mọi người đưa ra quyết định thực sự thông tin mà nó còn cung cấp một cách hợp lý để theo dõi sự tiến bộ của chính phủ sau cuộc bầu cử và giữ chúng vào tài khoản. Chúng tôi tin rằng đây là con đường dẫn đến một xã hội tốt hơn.

Trang web này rất hữu ích và hấp dẫn – và chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo các thông tin này – nhưng chúng không cung cấp cho bạn cơ hội để xem chính sách thực tế và so sánh tiêu cực đến các nền chính trị trên thế giới.

lá cờ thế giới

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh mang đến những thông tin bổ ích và kịp thời của tình hình chính trị trong và ngoài nước. Chúng tôi mong muốn đem lại cái nhìn khách quang cho độc giả, để học mở rộng tầm hiểu biết. Chúng tôi không xuyên tạc hay bịa đặt bất cứ thông tin nào, những tin tức và thông tin liên quan đều rõ ràng và mang tính khách quan.